THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

Thanh toán và giao hàng

I/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Phương thức thanh toán Hướng dẫn sử dụng
Tiền mặt trực tiếp Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên đến giao hàng tận nơi; hoặc đến Công ty Khang Nguyên thanh toán tiền trước khi nhận hàng (vui lòng giữ lại các chứng từ để đối chiếu khi cần thiết)
Thanh toán trực tuyến(Thẻ ATM, thẻ quốc tế) Thẻ của Quý khách phải được kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến hoặc đã đăng ký Internet BankingQuý khách điền thông tin Thẻ theo các bước khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến trên webiste

 

II/ PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

  1. Sau khi bạn đặt hàng, trong vòng 24 giờ chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan.
  2. Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Khang Nguyên sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách !!!

THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG vào lúc: Tháng Mười Một 30th, 2017 bởi admin
Share

Bài viết liên quan:

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT Cám ơn quý khách đã truy...

BẢO TRÌ THIẾT BỊ

BẢO TRÌ THIẾT BỊ TIN HỌC   Nhận thực hiện...

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Khi bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm...

Share